ขอสอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

ท้องได้10สัปดาร์4วัน หมอนัด ซาวดูหน้าท้องผลออกมาพบแต่ถุงตั้งท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

ขอคุณหมอซาวช่องคลอดคะของเราซาวหน้าท้องไม่เจออายุครรภ์นับตามเเอพได้10สัปดาห์2วันซาวจริงได้เเค่7สัปดาห์3วันคะไข่อาจจะตกช้านะคะ

12mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ของหนูนับตามแอพเหมือนกันค่ะ

สอบถามค่ะ หมอจะซาวให้ตั้งแต่กี่วีคคะ พอดีไปฝากครรภ์ 10 สัปดาห์ 3 วัน หมอไม่ซาวอะไรให้เลย นัดซาวเดือนพฤศจิเลยค่ะ

12mo trước

เจอไวมาก ขอบคุณนะคะ พอดีของเพื่อนก็ซาวตอน 5-6 วีค เลยสงสัยว่าทำไมเรา 10 วีคแล้วยังไม่ได้ซาวเลย

จริงๆแอพแค่คาดการณ์เฉยๆนะคะ แต่จริงๆไข่คุณแม่อาจจะตกช้าและกว่าจะปฏิสนธิ รออีกสักสัปดาห์คะ

บ้านนี้ 10 สัปดาห์ ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์

12mo trước

หมอนัดซาว์ดอีกทีตอน12สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่ามี2กรณีที่ซาว์ดไม่เจอ คือไข่ฝ่อ แล้วอาจจะท้องลมกับน้องขนาดเล็กมากๆ ตอนนี้ก็เครียดระดับหนึ่งเลยค่ะ

10วีคน่าจะเห็นน้องแล้วนะคะ อาจจะนับวีคครรภ์คาดเคลื่อนมั้ยคะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ กังวลๆมากเลยค่ะ ประจำเดือนมาไม่ตรงกัน บางเดือนเลื่อน2-3วันค่ะ