แพ้ท้อง

ท้องได้10wk แล้วค่ะ. กินอะไรไม่ได้เลย. ไม่อยากกินอะไร ไม่หิว เหนื่อยเพลีย พะอืดพะอมเวลาเห็นของกิน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ. สงสารลูก

ลองทานอะไรเปรี้ยวๆดูนะคะ เผื่อช่วยได้

5y trước

ทานแล้วดีขึ้นช่วงแรก พอผ่านไประยะนึง. เปนเหมือนเดิมค่ะ