ปวดท้องมาก

ท้องได้10w. มีอาการปวดในมดลูกมาก ปวดแบบนอนพลิกซ้ายพลิกขวาทีทรมารมากๆ หน่วงๆๆช่องคลอด แต่ไม่มีเลือดออก มีแม่ๆๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ จะเป็นอันตรายมากมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ เคยไปพอแพทย์ ก็บอกว่าเป็นการฝังตัวของตัวอ่อน แต่หากปวดมากจนทนไม่ไหว ก็แนะนำไปพบแพทย์เพื่อชัวดีกว่าค่ะ

4y trước

คุนหมอบอกว่ามดลูดยืดและโต

เพื่อความสบายใจ พบแพทย์ดีกว่าค่ะ

4y trước

หายเร็วๆนะคะ✌✌