คนท้องกินมังคุดได้มั้ยคะ

ท้องได้ 9 วีค กินมังคุดได้มั้ยคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้กินมื้อละประมาณ 3-4 ลูกค่ะ แต่ไม่ได้กินทุกวันนะคะ ช่วงไหนมีคนมาขายก็จะซื้อไว้ค่ะ

ได้ค่ะ​ แต่ควรทานแค่หายอยากค่ะแม่​ เพราะว่าน้ำตาลเยอะอยู่พอควรค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่าเยอะจนเกินไปนะคะมังคุดน้ำตาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ได้ค่าแต่อย่าทานเยอะนะคะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ