เบื่ออาหาร

ท้องได้ 8w4วันท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยแพ้หรืออาเจียนเท่าไรค่ะ แต่เริ่มเบื่ออาหาร เพลียง่าย แบบนี้เรียกแพ้ท้องใหมค่ะ ช่วงนี้กินน้อยมาก กินข้าวนิดๆ ก็ไม่อยากกินแล้วบางครั้งรอหิวจัดถึงกินแต่ก็กินนิดเดียว มีวิธีแนะนำบ้างใหมค่ะ

1 Trả lời

แพ้ค่ะ แต่อย่าปล่อยให้หิวจัดนะคะจะทำให้คลื่นไส้อาเจียนได้ พยายามทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ