เเพ้ท้องหรือไม่​ แบบนี้​ แล้วอันตรายไหม?

ท้องได้​ 8​ สัปดาห์​ แต่มีผื่นผด​ คัน​ๆ​ เจ็บๆ​ บริเวณหน้าอกและหลัง​ อาการแบบนี้คนท้องท่านอื่นเป็นไหมคะ

เเพ้ท้องหรือไม่​ แบบนี้​ แล้วอันตรายไหม?

เราก็เป็นนะ แบบนี้เลยค่ะ ท้องมานี้ไม่มีอาการแพ้ท้องใด ๆ มีแพ้ตามแขน แข็ง แล้วก็หาย แต่ตอนนี้ท้องได้ 16 สัปดาห์แล้ว ก็เกิดแพ้ตามผิวหนัง บริเวณเต้านม ขอบเสื้อใน คันมาก ยังไม่หายเลยค่ะ

ไม่เคยได้ยินว่าแพ้ท้องแล้วจะมีผื่นขึ้นนะคะ น่าจะเป็นแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น อะไรพวกนี้มากกว่า