ชอบนอนหงาย

ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ยังติดการนอนหงาย จะเป็นอะไรไหมค่ะ ??

ท่านนอนที่ดีที่สุดคือนอนท่าที่เราสบายค่ะ บ้านนี้ชอบนอนตะแขงขวาแต่เขาห้ามต้องนอนตะแคงซ้าย แต่แม่ก็ยังนอนตะแขงขวา เด็กก็แข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ

เอาหมอนข้างหรือหมอนเล็กๆรองหลังไว้ค่ะแบบท่าหงายกึ่งตะแครงข้าง เราก็ติดนอนหงายเหมือนกันแต่ทำแบบนี้แล้วก็ช่วยให้หายใจสะดวกและลูกไม่อึดอัดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😍😍

บ้านนี้ชอบนอนหงาย มันสบาย เห็นหลายๆคนชอบบอกว่าเขาห้ามนอนหงายกัน แต่อิแม่บ้านนี้เลือกนอนท่าที่ตัวเองสบายมากกว่า

ถ้านอนถนัด หายใจสะดวกก็นอนได้ค่ะ ไม่เป็นอันตราย แต่ส่วนตัวเรานอนหงายบ่อยไม่ค่อยไหว แน่นท้องแน่นหน้าอก

เราก้นอนหงานยันคลอด คือหงายมันสบาย เรานอนเท่าที่เราสบายตัวอะ เพราะตอนไตรมาสสองนอนซ้าย ขวา จนเมื่อยละ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ...แต่หมอก็บอกให้นอนท่าที่แม่สบายนะคะ ถ้านอนท่าไหนแล้วคุณแม่สบายก็นอนได้คะ

บ้านนี้ค่ะท้องได้ตั้งเเต่2เดือนก็นอนหงาย จนถึง9เดือนเลยค่ะตอนนี้คลอดเเล้วไม่เปน ไรเลยค่ะ

บ้านนี้ เดือนจะคลอด ยังนอนหงายเหมือนกันค่ะ 😂เอาหมอนข้างหนุนซ้ายขวา นอนสบายมากค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง8เดือนก็นอนหงายค่ะ เเต่ตอนนี้คลอดเเล้ว สุขภาพน้องเเข็งเเรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะ นอนช้ายที ขวาที นอนหงายที กว่าจะหลับได้หลายท่าเลยค่ะ😅😅