กังวลมากค่ะ

ท้องได้ 7 สัปดาห์ หมอฟังเสียงหัวใจเด็ก บอกว่าเต้นช้า ให้มาตรวจซ้ำอีก 2 สัปดาห์ กลัวมากค่ะ กลัวลูกจากไป มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

เหมือนของเราเลยค่ะ ของเรา6w เจอน้องขนาด3mm หมอบอกหัวใจน้องเต้นช้า 98ครั้ง อีก2สัปดาห์มาดูใหม่ เราก็เครียดมากเหมือนกัน เราเป็นแท้งคุกคามด้วย. สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

น้องตัวเล็กค่ะแม่บำรุงเยอะๆนะคะหนูก็เป็นร่ะ

อย่ากังวนไปเลยค่ะน้องอาจจะเล็กอยู่ค่ะ ..สู้ๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะที่รัก เราจะสู้ไปด้วยกัน

คุณแม่ใจเย็นๆ​ นะคะ​ แล้วดูแลตัวเองมากๆ