แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ..? ?

ท้องได้ 5 เดือน แต่นอนไม่ค่อยหลับมา จะอาทิตย์ละคะ เหมือนนอนตะแคงไปข้างไหนก็อึดอัด แน่นท้อง ไม่สบายตัว ทั้งที่ นน.ขึ้นมาแค่ 1 กก. เองนะคะ และชอบแสบช่วงเหนือสะดือขึ้นมาด้านบนลำไส้ เหมือนอาหารไม่ย่อย ทั้งที่กินแต่ของย่อยง่ายๆ แล้ว ตอนนี้ไม่สบายใจเลย รู้สึกนอนไม่เพียงพอ และไม่สบายตัวด้วยคะ ????

1 Trả lời

เปนกรดหรือเปล่าค่ะแม่

5y trước

น่าจะเป็นด้วยคะ เพราะเรอบ่อย แต่อึดอัดทั้งท้องบน ท้องล่างเลยคะ