น้ำออกจากนม

ท้องได้ 5 เดือน แต่ทำไมมีน้ำออกจากนม คล้ายน้ำนม แบบนี้ปกติ หรืออันตรายไหมค่ะ

โฮ้น้องจะมีนมกินเยอะเลยค่ะ เรื่องปกติค่ะ

ปกติค่ะ บางคนก็มี น้ำนมเร็ว บางคาก็มีหลังคลอด

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ซึมตั้งเเต่เดือน4 เเอบ งง ว่านำ้อะไร

ปกติคะ บางคนออกตอนท้องบางคนออกหลังคลอดคะ

ปกติ อย่าไปบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะ บ้านนี้ออกตั้งแต่ 2-3 เดือน

บ้านนี้มีตอนท้อง แปดเดือน

ปกติค่ะ อย่าบีบนะคะ

ปกติคะอย่าไปบีบน้า

ปกติจ่ะ