กินปูม้าดิบได้มั้ย

ท้องได้ 5 เดือน อยากกินส้มตำปูม้าดิบมาก แต่กินพอหายอยาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีผลต่อลูกมั่ยคะ

กินได้ค่ะ แต่กินพอหายอยากก็พอค่ะ บ้านนี้กินตอนท้องอยู่ค่ะ แต่วันนั้นที่จะกินก็ต้องกินให้หลากหลายมีผัก มีของสุกบ้าง เด็กจะได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะ แม่บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

ชอบทานปูม้าดิบและอายุครรภ์เหมือนกันเลยค่ะ แต่ว่างดก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ หากปูไม่สะอาดมีเชื้อแบคทีเรีย อาจส่งผลไม่ดีกับลูกได้ค่ะ

หาข้อมูลมาให้อ่านค่ะ >> https://th.theasianparent.com/คนท้องกินส้มตําได้ไหม

ไม่ควรทานของดิบค่ะ โทษเยอะแยะเลยค่ะ อย่าเสี่ยงเลย

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็กิน กินไม่เยอะแค่หายอยากค่ะ

เคยกินตอน4เดือน ตอนนี้7เดือน น้องปกติ นน.ดีด้วยค่ะ

บ้านนี่ก็กินค่ะ นิดหน่อย พอหายอยาก

ทานของดิบ มีผลเสี่ยงอย่างมากนะคะ

เราก้อกินค่ะ ไม่ได้กินบ่อย

เน้นอาหารสุกสะอาดนะคะ