ท้องเสียยย

ท้องได้ 5 เดือน ท้องเสียติดกัน2-3วันแล้ว ปวดท้องบิดมาก จะอันตรายกับลูกมากไหมค่ะ

เราท้องเสียบ่อยค่ะ ทานยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบิน แล้วก็เกลือแร่ค่ะ กินข้าวต้มเกลือ 3 มื้ออาหารงดอาหารอย่างอื่นไปก่อนค่ะแม่ เพราะแม่ท้องเสียมา 3 วันแล้ว

แม่ไปหาหมอแล้วจ้า ได้ยาฆ่าเชื่อกับเกลือแร่มาทาน ยังไม่บรรเทาเท่าไร แต่ลูกปกติดี อีแม่ดันเป็นกรดไหลย้อนด้วยเลยปวดท้องปนกันไปหมด😂

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอนะคะ