ทุเรียน

ท้องได้ 5 สัปดาห์กินทุเรียนได้ไหมค่ะ พอดีมีคนแถวบ้านห้ามเพราะท้องยังอ่อนเสี่ยงแท้ง

ตอนท้อง6-9สัปดาห์กินทุเรียนเกือบทุกวันเลยค่ะ ไปหาหมอน้ำหนักขึ้น2สัปดาห์2กิโล คือเราเป้นคนผอมน้ำหนักเลยไม่ขึ้นมาก แต่ถ้าคนอ้วนน่าจะขึ้นเยอะเลย พอหยุดกินต่อมาน้ำหนักลดไปนิดนึง หมอถามว่าทำไมกินไม่ได้เหรอ เลยบอกครั้งก่อนกินทุเรียนเยอะน้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

ทานได้พอหายอยาก อย่ากินเยอะ แต่ถ้าจะกินเพื่อเพิ่มสารอาหารต่างๆ ให้ลูก ส่วนตัว แนะนำ อะโวคาโด แทนค่ะ มีประโยชน์พอๆกับทุเรียน ค่ะ

5y trước

จ้า ทุเรียนน้ำตาลสูง วันละพู 2 พู พอหายอยากค่ะ ถ้าเกิดภาวะเบาหวานระหว่างท้อง แม้แต่ขนมหวานสักชิ้น ก็กินไม่ได้ ^^

ผลไม้ที่ห้ามช่วงท้องอ่อนๆ น่าจะเป็นน้ำมะพร้าวนะคะ เพราะทำให้มดลูกบีบหดตัว เสี่ยวต่อการคลอดก่อนกำหนด

กินได้นะคะแม่แถมในทุเทียนยังมีโฟเลตสูงอีกด้วยค่ะ..แต่ก็ควรกินในปริมาณที่พอดีด้วยนะคะ

ห้ามกินเพราะว่ามีน้ำตาลสูงค่ะแม่ กินได้นิดเดียว เม็ดเดียวพอเดี๋ยวเบาหวานมาค่า

บ้านนี้กินค่ะ กินได้เเต่กินให้พอดีไม่มากจนเกิดไปนะค่ะ

บ้านนี้กินอย่างเดียวเลย 3 โลก็หมด 3 โล จนน้ำตาลขึ้น 8 ขีด

5y trước

บางทีมันอดไม่ได้เน้าะแม่ คนท้องควรกินวันละพู บ้านนี้ตอนท้องก็ต่อรองกับตัวเองค่ะ วันละพูมันไม่ไหว 2พูได้มั้ย555 ล้ะเดือนนั้นคือนัดตรวจน้ำตาลด้วย เกือบเกินค่ะ

กินคำสองคำน่าจะได้ค่ะเพราะทุเรียนทำให้ร้อนในได้จร้

วันละ1พลูคะ ระวังร้อนในดื่มน้ำเยอะๆ

กินได้นะคะ​ แต่ไม่ควรกินเยอะ