เป็นลมตอนท้อง

ท้องได้ 4 เดือน เลือดจางมากค่ะ หน้ามืดบ่อยมาก บางครั้งเป็นลมวูบไปเลย ตาพร่าไปเลย เบื่ออาหาร นอนพักเท่าไหร่ก็ไม่หายเหรื่อยเลยค่ะ ออกไปเดินเล่น ก็หอบเหนื่อยจะเป็นลม เป็นอาการปกติไหมค่ะ หรือควรไปหาหมอเพิ่มเติม

ขอบคุณมากค่ะ เดียวเป็นหนักจะลองไปหาหมอดู 😭