เจ็บจี๊ดๆ ท้องข้างซ้ายเป็นไรไหมคะ

ท้องได้ 3เดือน ท้องแรก มีเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยบางเวลา เป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ เพราะมดลูกขยายตัวแล้วไปดึงท่อนำไข่ให้ตึงขึ้นค่ะ เวลาเอี้ยวตัวเร็วๆ อาจทำให้เจ็บจี้ดด้านซ้ายหรือขวาได้