แม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ

ท้องได้ 33wแล้ว น้องกลับหัวแล้ว มีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว ตอนนี้ท้องลงต่ำแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด แม่ๆคลอดตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้เรา 34w ค่ะ น้องกลับหัวแล้วเหมือนกัน เจ็บท้องเตือนมากขึ้นด้วยค่ะ เราท้องลงตอน33wค่ะ กำหนดคลอด28พฤศจิกานี้ค่ะ ลุ้นเหมือนกัน กลัวจะคลอดก่อนกำหนด แต่หมอบอกส่วนใหญ่จะคลอดตอน 38-40wค่ะ บางคนก็ก่อน 38-40wค่ะ

เป็นกำลังใจให้กับแม่นะคะ ปกติก็คลอดกันช่วง 37-38 สัปดาห์ก็มี บางคนเกิน 40 สัปดาห์ก็มีค่ะ