ปวดเอวมาก

ท้องได้ 30w +5 ปวดเอวมากค่ะ จะลุกทีลำบากมาก เวลานอนก็ปวดเอวมากเลยค่ะ แม่คนไหนปวดมากเหมือนเราบ้างไหมคะ

เหมือนกันค่ะ ปวดเอวช่วงสะโพกลงมาขา ทรมานมากค่ะเดินก็ไม่ได้ จี๊ดขึ้นมาทันทีนอนหงายได้อย่างเดียวนอนตะแครงก็ไม่ได้ จะลุกจะเดินที น้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

30w5dเหมือนกันค่ะก้ปวดเหมือนกันเเล้วจะมีเวลาเข้าห้องน้ำจะปวดร้าวๆเหมือนอะไรบ้างอย่างจะหลุดออกมาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33W+1 นอนก็ปวดนั่งก็ปวด บางทีมีอาการขาชาเท้าชาด้วยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยคะแต่ข้างซ้ายข้างเดียว

บ้านนี้ปวดเชิงกรานค่ะ

ของเค้าเจ็บขาหนีบคะ

ค่า