ลูกดิ้นตอนนอน

ท้องได้ 22w รู้สึกลูกชอบดิ้นเวลาเรานอนมากค่ะ โดยเฉพาะเวลาเปลี่ยนข้างตะแคง นี่ก็คิดไปเองว่าตะแคงทับลูกรึเปล่า ดิ้นไม่หยุดเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั่งคะ ?

ดิ้นตอนนอนเหมือนกันค่ะ ช่วงดึกด้วย กลางวันเงียบกริบ

แม่นอนได้ทุกท่าที่สบายเลยค่ะ ยกเว้นนมคว่ำ

5y trước

ขอบคุณค่ะ