❤ขอกำลังใจ❤

ท้องได้ 22 w. กับภาวะเสี่ยงมากมาย.. อายุ 37 กับ.. ❌โรคหัวใจเต้นผิดจังหวะ ❌โรคไทรอยด์ ❌โรคภูมิแพ้ และแพ้ยา ทั้งหมด 4 ตัว.. ⚠️ไม่มีหมอท่านใดรับฝากพิเศษเลย⚠️ ❌เคยเครียดมาก❌ ❌หมอขู่ตลอด อาจเสียชีวิตได้ทั้งแม่และลูก❌ ❤ซาวด์แล้ว ได้ลูกชาย.. ❤ ❤ตอนนี้ก็แข็งแรงทั้งแม่ และ ลูก❤ ❤สู้ สู้ .. นะลูกชายของแม่❤

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลูกต้องอยู่กับเราค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัย❤️