แสบท้อง

ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆ นั้งอยู่ดีดี เป็นแสบๆปวดๆกลางท้อง แสบแบบแน่นขึ้นมาด้านบน #อันตรายไม่ค่ะ

ระวังนะค่ะ เราเคยเป็นหนัก ทานเผ็ดจัด+กรดไหลย้อน ทรมานมากนึกว่าจะตายสะแล้ว มือชา ตัวเย็น เหงื่อแตก ตาพร้ามัว หูอื้อ แสบร้อนในอก ทรมานจริงๆ

กรดไหลย้อนจ้า หมอเราให้กินกาวิสคอน แล้วพยายามกินน้อยๆแต่บ่อยได้

ปรกติค่ะ คนท้องชอบเป็นกรดไหลย้อน ทานกาวิสคอนค่ะ

ปกติจ้า คนท้องจะกรดไหลย้อน กับจุกเสียดแน่นท้อง

น่าจะอาการกรดไหลย้อนค่ะ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะ