ตั้งครรภ์

ท้องได้ 17 week ปวดช่วงขาหนีบลงไปต้นขาด้านในจนถึงหัวเข่าบางทีก็ทั้งขาเลยเหมือนเส้นตึงๆ เดินแทบจะไม่ได้เลย แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ อาการแบบนี้คือปกติมั้ยคะ หรือควรจะไปพบหมอดีคะ

1 Trả lời

ไปพบหมอก่อนเลยค่ะ ขอคำแนะนำนะค่ะ