ท้อง 2 รู้สึกกังวล

ท้องได้ 17 w รู้สึกหน่องๆท้อง และท้องปั้นแข็ง. จะเป็นไรมากไหมค่ะ

1 Trả lời

แข็งทีนึงแข็งนานไหมคะแม่ มีอาการปวดร่วมด้วยไหม ถ้าแข็งแล้วแปปเดียวคลาย ไม่แข็งถี่ ไม่ปวดท้อง แข็งเฉพาะเวลามีตัวกระตุ้น เดินเยอะ ยืนเยอะ ปวดฉี่ พลิกตัวกลับด้านเร็ว อันนี้ปกติค่ะ