กินทุเรียนได้มั้ย

ท้องได้ 14 สัปดาห์ กินทุเรียนได้มั้ยค่ะ

คนทั่วไปที่กิน 2 เม็ดพลังงานที่ได้รับก็เท่ากับร้อยละ 50 ของปริมาณที่แนะนำต่อวันแล้ว นั่นก็เป็นการแสดงว่าคนท้องควรกินน้อยกว่านั้น คือ กินได้วันละ 1 เม็ด ไม่ควรกินทานบ่อยหรือทานติดต่อกัน ที่สำคัญ หากกินทุเรียนแล้ว ควรกินผลไม้ที่มีฤทธิ์เย็นเข้าไปด้วย อาทิ มังคุดค่ะ

กินดัยค่ะแต่อย่ากินเยอะนะค่ะแค่พูสองพูก้พอค่ะแค่หายยากถ้ากินมากจะร้อนในน้ำตาลขึ้นผลที่จะตามมาไม่ดีนะค่ะ

เรากินแล้วแพ้ค่ะ..ผื่นขึ้นที่ปากแล้วก็คางเวียนหัวบ้านหมุนไม่รุ้เกี่ยวกันรึป่าว

แล้ว ท้อง 4 สัปดาห์กินทุเรียนได้มั้ยค่ะ อันตรายถึงขั้นแท้งมั้ยค่ะ

กินได้ค่ะ ทุเรียนมีประโยชน์ แต่ไม่ควรกินมาก หรือกินติดต่อกัน

กินได้จ้าแม่ แต่วันละพู2พูก็พอนะค่ะอย่าคิดมากจนเกินไป

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเพราะน้ำตาลสูงอยู่ค่ะทุเรียน