ท้อง

ท้องได้ 14 สัปดาห์ ลูกมีแขนขายังค่ะ

มีแล้วค่ะตัวเองดูการพัฒนาตรงช่องที่มีรุปคนท้องในเพจที่เราเล่นได้เลยค่ะ ยังไม่ได้ซาวเหรอค่ะ

5y trước

หมอซาวเห็นแค่หัวค่ะ

แม่เท่ากันเลยคะ​ สิบสี่สัปดาห์วันนี้อ่ะคะแม่​ ดีใจจัง​ ตื่นเต้นด้วย55❤️❤️

5y trước

ใช่​ ตื่นเต้นสุดๆคะแม่​ 55ดีใจ

11 วีคนอนขดตัวน่าเอ็นดูสุดๆๆ หมอบอกมีครบแล้วค่ะตุ่มแขนตุ่มขา

มีตั้งแต่ 8วีคแล้วค่ะ 14วีคคือเป็นเด็กทารกตัวน้อยแล้วนะคะ

มีครบแล้วค่ะ​ นี้ลูกเราซาวตอนครบ3เดือน​ ดิ้นเก่งมากค่ะ

5y trước

16วีคก็รู้ค่ะ 4เดือนขึ้นไป

มีแล้วค่ะ แต่ในภาพคือซาวน์ตอนน้องอายุครรภ์15week 3dayค่ะ

ของเราประมาณ 13 wk เอามือมาปิดปากโชว์แล้วจ้าาาา

วันนี้ไปซาวมาแล้วน่ะค่ะ. ใครดูออกบ้างค่ะ

มีแล้วจ้า ตอนนี้เขาน่าจะมีมือมีนิ้วครบแล้ว

มีแล้วคะ เราไปซาว11 วีคยังเห็นครบเลยจ้า