เลือดจางทั่งเราเเละเเฟน

ท้องได้ 13+5 w ค่ะ. ไปฝากท้องตรวจเลือด. เราเเละเเฟน. ผลออกมาเลือดจางทั้งคู่เลยค่ะ หมอบอกเสี่ยงที่ลูกจะเป็นธารัสซีเมีย. กลุ้มใจมากค่ะ. เป็นอัตรายมั้ยค่ะ.

พี่เราก้เป็นทั้งสองค่ะ แต่หมอบอกว่าคนละสายพันธ์กัน เรียกไม่ถูก 555 ลูกออกมาแข็งแรงเีค่ะ

ก็ความเสี่ยงสูงอยู่ค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ