ท้อง16wท้องไม่ใหญ่ลูกจะตัวเล็ก​ไหมคะ?

ท้องได่16wแต่น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองคะแอบกังวลกลัวลูกตัวเล็ก​แต่ตอดตั้งแต่12wคะ

1 Trả lời

ซาวหรือยังคะ ให้เอาน้ำหนักน้องในการซาวเป็นเกณไม่ใช่ขนาดท้องของแม่ ท้องแรกแล้วกว่าท้องจะออกก็5-6เดือน ยิ่งถ้าเป็นคนตัวเล็กแล้วด้วย บางคนน้ำหนักขึ้น4-5โลไปจนคลอดแต่น้องคลอดมา3พันกว่าก็มี เพราะงัเนน้ำหนักลูกสำคัญสุด

5y trước

ต้องซาวดูน้าาา ถึงจะบอกน้ำหนักน้องได้