ท้องเล็ก

ท้องไกล้จะเข้า8เดือนแล้ว แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย มีใครพอจะรู้บ้างมั้ยคะว่าเด็กจะตัวเล็กมั้ยถ้าออกมา

ท้องเล็ก
1 Trả lời

“มีใครพอจะรู้บ้างว่าเด็กจะตัวเล็กไหมถ้าออกมา?” โหหห ใครจะมองเห็นลูกในท้องแม่ละคะ ไม่ได้มีตาทิพย์ค่ะ อยากรู้ต้องไปซาวด์เอานะแม่ แต่ดูจากท้องก็ปกติดีนะคะ ใครบอกท้องเล็ก