ท้อง6เดือนแร้วค้ะ

ท้องใหย่แบบนี้เปนหญิงรึชายค้ะ ใครรุ้บอกหน่อย

ท้อง6เดือนแร้วค้ะ

6เดือนครึ่งอล้วค่ะได้หญิง 6เดือนหมอยังไม่บอกเพศเหรอคะส่วนมากถ้าซาวละรู้เพศช้าจะได้หญิงค่ะบ้านนี้รู้เพศตอน23วีคค่ะ ปกตอ16วีคก็รู้แล้ว

5y trước

ใช่ค่ะแม่หมอบอกมากับประสบการณ์ที่พี่ๆเขาบอกด้วยค่ะว่าเด็กผช.จะเห็นจู๋ตั้งแต่14หรือ16วีคละค่ะ แม่บ้านนี้ก็ลุ้นชายตั้งแต่16วีคก็ยังไม่เห็นหมอบอกโอกาศได้หญิงค่อนข้างสูงจน23วีคไปซาวสรุปจิ้น้องมาค่ะแม่หมอบอกเรื่องปกติอยู่แล้วที่ผญ.ตะรู้ช้ากว่าผช.

ท้องใหญ่มากเลยคะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่บ้านนี้ท้องเล็กมาก ได้ลูกชายคะ

6เดือนกว่าเหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลยแงๆๆ

คิดว่าท้องใหญ่ๆแบบนี้เปนพุ ญ รึ ช ค้ะ

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยได้ผู้ชายค่ะ

น่าจะลูกชายค่ะ ท้องดูแหลมๆ^^

ท้องแรกหรอคะ ท้องใหญ่มากกก

ท้องใหญ่เหมือนเราเรยค่ะ..

แม่ใหญ่กว่า8เดือนอีก😊😊

ให้เดา น่าจะผู้ชาย