ทีมเดือนกันยา ขอดูท้องแม่ๆกันหน่อยค้ะ

ท้องใหญ่ไวมากค่ะ. ปกติก้อไม่ค่อยมีพุงนะคะ ท้องที่3ค่ะ. 14w6dค่ะ

ทีมเดือนกันยา ขอดูท้องแม่ๆกันหน่อยค้ะ
1 Trả lời

ทีมสิงหาได้มั้ยแม่ 20+5 วีค ใหญ่เหมือนของแม่เองยังไม่ใหญ่มากเลย