ท้อง6เดือน

ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ หรือมีแต่ไขมัน ท้องแรกด้วยเหมือนท้องสัก9เดือนเลยค่ะ ปวดฉี่ทั้งคืน ปวดเมื่อยทั้งตัว อยากเหนหน้าหมูน้อยของแม่แล้ว

ท้อง6เดือน

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ลูกจะได้แข็งแรงจ้า ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ อยู่ที่ร่างกายลูกว่า แข็งแรงไหม

ไม่ใหญ่ค่ะ ปกติสมส่วน