ช่วยตอบคำถามหน่อยน๊าจ้า??

ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ7เดือนแล้ว (ท้องหลุบข้างหน้าลอยรัดกางเกงจะเป้นไรไหมค่ะ)

ช่วยตอบคำถามหน่อยน๊าจ้า??
1 Trả lời

ขนาดก็ปกตินะแม่ ส่วนท้องเป็นแบบในภาพไม่เคยเห็นเลยค่ะ หมอนัดคราวหน้าลองปรึกษาดูนะคะ

4y trước

ขอบคุนคา