ท้องใหญ่ลูกจะตัวใหญ่จริงมั้ยคะ

ท้องใหญ่แล้วลูกในท้องจะตัวใหญ่จริงมั้ยคะ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะคะ เราไปฝากครรภ์ พยาบาลที่ฝากครรภ์บอกว่าเราท้องเล็กเกินไป ให้เราทานอาหารบำรุงเยอะๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก้ไม่จริงเสมอไปหรอกค่ะ บ้านนี้ท้องเล็ก แต่ลูกออกมา3,840 ถ้าหมอทักแม่ก้บำรุงเยอะๆนะคะ บางคนกินลงลูก บางคนกินลงแม่ อย่างพี่สะไภ้ น้ำหนักก่อนคลอด140 ลูกคลอดมาแค่1,400องค่ะ กินกล้วย กินนมเยอะๆนะคะ

ท้องแรกท้องใหญ่มากน้องคลอดก่อนกำหนด ได้2,260 ตอนนี้ท้องสอง19วีคท้องยังไม่ค่อยออกแต่เริ่มเตะแรง บางทีอยู่ที่หน้าท้องของแม่คะส่วนมากขนาดของท้องไม่เกี่ยวกับน้องในท้อง✌🏻

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 32วีคพอดี นน.ขึ้นมา18โลแล้วจ้าา😂😂 ไปซาวด์ตอน25วีค น้องหนัก1003กรัม ตอนนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้ว #ท้องเล็กแต่ตัวหนูไม่เล็กนะคะ

ลูกคนเล็กเราท้องเล็กมาก็เพาะเราตัวเล็กด้วยน้ำหนักขื้นแค่7โลคอดออกมา2700

ไม่เกี่ยวคะ​ เราตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา​ 12​ โล​ ลูกออกมา​ 3350​ ลงลูกหมดเลย​

แล้วแต่รูปร่าง ของแต่ละคนด้วยคะ บ้านนี้มีพุง ก็เลยต้องใหญ่หน่อย 😅

ตามพยาบาลแนะนำค่ะ แต่ท้องใหญ่ลูกก็ไม่ตัวใหญ่เสมอไปนะคะ

ไม่เกี่ยวกันน๊าา ^^

ไม่จริงจ้า