ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องใหญ่แล้ว เวลาเข้าห้องน้ำส้วมกะเป็นแบบนั่งยองยองเอาอ่ะคะ แล้วทีนี้ขาชอบไปทับท้อง เวลานั่งถ่ายนั่งเยี่ยว ตลอดเลยค่ะ จะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั่ยค่ะ แล้วนั่งทุกวันเลยเพราะที่บ้านมีส้วมแบบนี้อะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ระวัง เวลานั่ง เวลาลุก จะน่ามืดหรือล้มได้