3เดือน

ท้องใหญ่เหมือนกันไหมคะแม่ๆ 14+6วีค น้ำหนักก็เท่าเดิมคะ59

3เดือน

บ้านนี้16วีค แค่เหนนูนๆเวลานอนหงายค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันน้ำหนักก็ไม่ขึ้น

ถ่ายตอนนอนเลยไม่รู้ว่าใหญ่หรือไม่ใหญ่ น่าจะพอดีนะคะ

อย่าใส่กางเกงยางขึ้นมาที่ท้องนะ เดี๋ยวท้องจะแตกลาย

บ้านนี้ 18+1 วีค ก่อนท้องหนัก 52 ตอนนี้หนถก56 เเล้ววว🤣

น่าจะเริ่มใหญ่เดือนที่ 5 6 ขึ้นไปนะค่า

15+2วีค น้ำหนัก80เท่าเดิมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่ตอน6เดือนขึ้นไปค่ะ

อันนี้ตอน 12-13 weeks ปัจจุบัน 27 weeks ละค่ะ

นี้ได้3เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะ

5+5วีค ก่อนท้อง54ตอนนี้55.8จ้า