ขอดูท้องเเม่ๆคลอดเดือนธันวาคมหน่อยจ้าเเม่ๆ

ท้องใหญ่เท่าไหนกันบ้างจ่ะ

1 Trả lời

ท้องเล็กค่ะ (ในกล้องอาจใหญ่) ตัวลูกก็ตัวเล็กค่ะ แต่แข็งแรงและดิ้นเก่งมากกกกก

5y trước

เหมือนกันจ้าเเม่ท้องเล็กเหมือนกัน..เเต่น้ำหนักลูกตามเกนต์ยุจ้า