มีแต่คนทักท้องแฝดแต่ไม่แฝดจ้ะท้องแรก

ท้องใหญ่มากไปไหนมาไหนรำบากตอนนี้6เดือนฟ่าแล้วค่ะท้องแรกท้องสาวไปไหนมาไหนคนทักลูกแฝด #คลอด22มกราคม63ค้า? ไม่แฝดนะค่ะ ใส่กางเกงไม่ได้แล้วค่ะแน่นมาก

มีแต่คนทักท้องแฝดแต่ไม่แฝดจ้ะท้องแรก
1 Trả lời

ท้องใหญ่ดีค่ะแม่

5y trước

กลัวไม่มีแรงเบ่งจ้าแม่