ท้อง 23วีค

ท้องใหญ่ขึ้นนะคะ แต่รุ้สึกเหมือนเป็นแค่พุง นั่งทีเป็นชั้นเหมือนคนอ้วน ไม่เหมือนคนท้องเลย แบบนี้เด็กจะตัวเล็กมั้ยคะ

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

6y trước

บ้านนี้ท้องเล็ก 😅 แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เราตอน5เดือนก็เพิ่งเริ่มออกเหมือนกันค่ะ เหนชัดจริงๆประมาณ6เดือนค่ะ

6y trước

จิงๆท้องมันก้ออกแล้วนะคะ แต่เหมือนเป้นพุงล้วนๆ 🤣