บ้านหมุนคะ

ท้องใด้5เดือนเเล้วเเต่ เป็นบ้านหมุนทรมารมากลุกไม่ใด้ นอนก็อวก ไม่รู้จะทำยังไงให้หายคะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ ถ้าแพ้มากๆปรึกษาหมอหมออาจจะให้ยาแก้แพ้สำหรับคนท้องมาทานจ้า

เดี่ยวก้หายค่ะ แต่ยาดมขาดไม่ได้เลย ดมยาดมมันจะช่วยให้สบายขึ้นค่ะ