ท้อง31สัปดาห์ทำงานยังไม่ได้หยุดเลยค่ะ

ท้องใกล้จะ8เดือนแล้ว ทำงานทุกวันเดินทั้งวันยังไม่ได้หยุดเลย ความรู้สึกเหมือนจะหมดแรงแล้ว แต่อยากเก็บเงินไว้ลาคลอดอยู่กับลูกได้นานๆ แต่สภาพร่างกายเหมือนจะไม่ไหวเลย คนข้างก็ไม่เข้าใจได้แต่พูดว่าเหนื่อยก็พัก แต่สภาพความเป็นจริงมันยังพักไม่ได้😭😭

เข้าใจเเม่นะคะว่ายังพักไม่ได้ยังอยากเก็บเงินไว้ลาคลอดกับน้องเเต่เเม่ต้องเอาสุขภาพเเละร่างกายไว้ก่อนจะดีกว่านะเหนื่อยก็ลาได้เลยค่ะพักบ้างก็ดีอย่าหักโหมมากไม่งั้นจะมีผลกระทบต่อน้องได้นะคะ เดินบ่อยอาจจะคลอดก่อนกำหนดด้วย เราเข้าใจเเม่เรื่องนี้ค่ะเเต่อยากให้เเม่ห่วงสุขภาพเเม่กับน้องก่อนค่ะ สู้ๆนะคะเเม่ลาได้ก็ลาเลยค่ะ✌🏻❤️

บ้านนี้เหนื่อยก็ลาค่ะ ลาบ่อยจนมีปัญหากับหัวหน้างานแต่เราไม่ได้ซีเรียสค่ะเพราะเราให้ความสำคัญกับลูกมากกว่า ถ้าหักโหมมากไปอาจจะอันตรายต่อลูกได้ค่ะ ตอนนี้เราท้องใกล้คลอด้ขาไม่กล้าไล่เราออกค่ะเขาบอกไม่อยากยุ่งกับคนท้องเพราะจะมีปัญหากับพนักงานทุกคนค่ะ