ตอนลูกดิ้นมันรู้สึกยังไงคะ

ท้องใกล้5เดือนแล้วค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆคนอื่นเวลาลูกเริ่มดิ้นหรือที่บางคนเรียกตอด รุ้สึกเป็นยังไงคะ ตัวเราเองยัง งงๆ อยู่ค่ะว่าอันนี้ตอดอยู่ไหมน้า 555

รู้สึกบรึ้บๆ ในท้องค่ะ 😂

5y trước

แสดงว่าใช่555 ลูกคนแรกด้วย พอรุ้สึกตุ้บๆในท้อง ก้คิดว่าเอ้ะนี่ดิ้นใช่ไหม