ท้องใด้6เดือน

ท้องโตไม่เท่ากัน​ นูนยุ้ข้างเดียวแบบนี้ปกติไหมค่ะ​ แต่ว่าเป็นแค่แปปเดียวก้คลาย.

ท้องใด้6เดือน

โอ้ยคุณแม่ เรากำลังจะถามในเพจนี้เลย ท้องเรานูนๆข้างขวา เราไม่แน่ใจว่าน้องโกงตัวหรือท้องแข็ง แอบกังวลอยู่คนเดียว 55555 6เดือนเท่ากัน ของเราดิ้นเก่งมากกกก 😊😊

5y trước

เรา 10 โลแล้วค่ะ เดือนนี้ขึ้นมา 5 โลเลย เราพึ่งหายแพ้ท้องด้วยค่ะ

น้องอาจจะโก่งตัวคะ เราเป็นบ่อยเหมือนกัน เห็นไม่เท่ากัน แต่ไม่ค่อยรู้สึกเป็นตั้งแต่24-25วีค 30วีคกว่าแล้วก่ยังเป็นจ้า

ขอบคุนทุกคำปรึกษาน่ะค้ะ​ แม่บ้านนี้ท้องแรก​เลยกังวลหน่อยๆ​ เเต่น้องดิ้นเก่งมากเลยค้ะ.🤰👶💓

ลูกน่าจะโก่งตัวหรือขยับตัวนะค่ะแม่ ของเราก็เป็น เป็นประจำเวลาลูกโก่งตัวและขยับตัว

น้องน่าจะโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าเป็นแข็งๆทั่วทั้งท้องจะเป็นอาการท้องปั้นหรือท้องแข็งค่ะ

5y trước

ขอชคุยค้ะพอดีท้องแรกเลยกลัวๆจ้า

ของแม่ก้เปนจ้าตอนนี้ยุฝั่งขวาเยอะกว่าช้ายเพราะอาจจะเปนหลังน้องก้ได้ค่ะแม่

5y trước

บานนี้ก้ขวาเยอะกว่าซ้ายเหมือนกันจ้า555

น้องโก่งตัวค่ะบ้านนี้ก็เป็นบ้านนี้พอหายนูนแล้วน้องก็จะดิ้น

น้องโก่งตัวค่ะ เราเป็นบ่อยค่ะ ปูดซ้ายบ้างขวาบ้างค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่ เค้าก็เป็นแบบนี้ เวลาน้องอยู่ขวาค่ะ

เค้าโก่งตัวจ้า เวลาเค้าทำแม่เห็นแล้วยิ้มเลยค่ะ

5y trước

กี่เดือนแล้วค่ะ 😊