เข้าห้องน้ำ

ท้องโตแล้วนั่งส้วมนั่งยองจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนนั่งส้วมนั่งยองอยู่มาแชร์กันได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ยองยันท้อง 8 เดือนค่ะ เดือนสุดท้ายไม่ไหวเพราะยองนานกว่าจะอึออก ขาชา 😂 เลยต้องใช้ห้องน้ำกับสามีที่ชั้น 2 (สามีชอบสูบบุหรี่ในห้องน้ำ) ลองซื้อเก้าอี้ที่ครอบโถมาใช้ดูค่ะ นางจะเจาะเป็นรูแบบฝาชักโครก นั่งเก้าอี้ไม่ต้องยอง

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ☺️