แม่ๆที่คลอดเดือน มิ.ย63

ท้องโตแค่ไหนกันแล้วจ้าา บ้านนี้16มิ.ย63

แม่ๆที่คลอดเดือน มิ.ย63

5มิ.ย. ท้องแรกค่ะ เหมือนคนกินอิ่มมากกว่าคนท้อง5555

5y trước

ท้องแรก เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 17 พ.ค. 63 เหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่าคนท้อง😄

17W3d คะ 16 มิ.ย 63 คะ ท้องยังเล็กอยู่เลย ท้องแรกค่ะ

18 มิ.ย. 63ค้าา ท้องเล็กมากแต่เริ่มออกแล้วจ้า💕

ท้องเขาไม่ค่อยโตแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

3.มิ.ยค่ะ แต่รูปนี้ถ่ายตอน25W ตอนนี้28weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ใส่กางเกงไม่ได้แล้ววแค่4เดือนเองง

21 มิ.ย 63 จ้า ท้องแรก เป้นคนตัวใหย่ยุแล้วด้วย

บ้านนี้8มิ.ยจ้า อยากแตกแล้วอึดอัดไปหมด😅😅

เริ่มใหญ่แล้วค่ะแม่ คลอด3 มิ.ย 63 ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลย​ แต่ท้องเราเล็กกว่า

7 มิ.ย. คะ เพศชาย 4 เดือนเห็นเพศชัดเจน