33weeks

ท้องแหลมมากค่ะ แต่ได้ลูกสาวนะคะ

33weeks

บ้านนี้ตอนท้องก็แหลมคะ ได้ลูกสาวเหมือนกันคะ

ผช จ้ะ แต่แม่ดูไม่เป็นว่าแบบนี้แหลมรึกลม 😁

ท้องแหลมแต่ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ก็แหลมค่ะ สะดือจูนออก ได้ลูกสาวค่ะ

นอกเรื่องนิดนึงนะคะท้องแม่เนียนสวยมากกกกกก

บ้านนี้ก็แหลมสะดึอจุ่นมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องเเหลมเหมือนกันค้าได้ลูกชายคลอดแล้ว

เราก้อท้องแหลมคะ ได้ลูกสาวเหมือนกัน😊

แหลมเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย34w5b

เหมือนกันเลยค่ะท้องแหลมได้ลูกสาว