มีคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนยังกินแป็บซี่ยุ่บ้างมั้ยค้ะ

ท้องแล้วอยากกินแป๊บซี่แต่ก้พยายามนานๆกินทีแต่ช่วงหลังโดนเพื่อนทักมากๆก้เรย2-3วันกินทีเพราะอยากกินก้กินแค่แก้วเดียวต่อวันเป้นรัยมั้ยค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แต่วันนั้นทั้งวันอย่ากินอะไรนอกจากน้ำเปล่ากับน้ำผลไม้เลยนะค่ะ