แม่ๆเป็นมั้ยคะ

ท้องแล้วหัวนมดำทุกคนมั้ยคะ บ้านนี้คล้ำมากค่ะแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราสีปกติค่ะ ป้านไม่ขยายด้วยทั้งท้องตอนให้นม สงสัยนมเล็ก 😂

เป็นค่ะแม่ คลอดน้องซัก 2-3 เดือนจะดีขึ้นค่ะ