มีเลือดออกหลังมี​ พสพ.

ท้องแล้วมี​ พสพ.พอหลังเสร็จ​กิจกรรมแล้วมีเลือดออก แบบนี้เป็นอันตราย​ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะรีบไป รพ บอกเค้าว่ามีเลือดออกเค้าจะได้บอกว่าอันตรายมั้ยรีบไปน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ.​ ไปแล้วค่ะหมอบอกมดลูกอยู่ต่ำ