ท้อง 30 วีค ปวดฟันมากกกทำยังไงดี

ท้องแล้วปวดฟันสามารถกินยาแก้ปวดชนิดไหนได้บ้างหรือได้แค่ยาพาราอย่างเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พบทันตแพทย์ค่ะ กรณีฉุกเฉิน เช่น ฟันผุถึงราก รากเป็นหนอง ปวดมาก สามารถทำฟันได้นะคะ ไม่ใช่ว่าท้องแล้วทำฟันไม่ได้เลย

ยาm16ค่ะ ชุปใส่สำลีมากัดตรงที่ปวด ตัวยาจะออกเย็นๆช่วยให้บรรเทาอาการปวดได้ค่ะ #ปรึกษาคุณหมอก่อนใช้ก็ดีนะคะ☺️

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ บ้านนี้ปวดฟันคุดค่ะ ซ้ายขวาเลย ปวดตั้งแต่ก่อนท้องจนจะคลอดแล้วค่ะ ทรมานสุดๆ

ได้เเค่ยาพาราค่ะเเม่ ยาอื่นๆที่มีสรรพคุณเเก้ปวดฟันไม่สามารถกินได้ค่ะ กินเเค่เวลาปวดนะค่ะเเม่

ืบ้านนี้พาราคะ แล้วก็ติดพัดเตอร์แก้ปวดคะ ติดจนเป็นลอยอย่างน้อยก็พอแก้ขัดได้ค่ะ

พาราอย่างเดียวค่ะเเม่ บ้านนี้หายปวด รีบไปถอนเลย ปวดทรมานสุด

ไปหาหมอรีบจัดการก่อนไตรมาส3 ได้ค่ะ

กินได้แค่พารา กับ ยาแก้อักเสบคะ

แปลงฟันตอนเช้าก่อนนอนทุกวันคะ

พาราครั้งละ1เม็ดเท่านั้น