แชร์ประสบการณ์กว่าจะท้อง Part 3/3 ท้องแล้วนะ!

ท้องแล้วนะคร่า!!! หลังจากพลาดมา 2 เดือน เดือนที่ 3 ก็ติดแล้วคร่า ดีใจมาก ทำเฉพาะวันไข่ตกเช่นเดิม เดือนนี้เริ่มตรวจไข่ตกตั้งแต่วันที่ประจำเดือนหมดเลยจ้า จะได้ไม่พลาดแบบตลกเหมือนเดือนที่แล้ว และแล้วก็เจอขีดเข้มเท่ากันและขีดเข้มกว่าก็จัดเลย 4 วันรวด555 หลังจากนั้น ก็รอผล ปรากฏว่าตรวจเจอขีดจางตั้งแต่วันที่ 9 หลังไข่ตกเลยคร่า เพราะรู้สึกมีอาการแปลกๆ + เจอกระทู้ใน pantip ที่เจอตอน9 วันหลังไข่ตก เลยลองตรวจดู โป๊ะเชะ!!!เลย ดีใจมาก ขีดจางๆขึ้นภายใน 3 นาที แต่สามีดันมองไม่เห็นซะงั้น555 ***ผู้หญิง กินโฟลิควันละเม็ดทุกวัน กินดอกคำฝอยชงน้ำร้อนตั้งแต่ประจำเดือนมาวันแรกนับไป7วันหรือจนประจำเดือนหมดแล้วหยุดกิน กินโปรตีนเสริมจากถั่วเหลือง งดน้ำเย็น งดของไม่มีประโยชน์ งดหวาน กินผักผลไม้เยอะๆ ดื่มน้ำมะเขือเทศและน้ำทับทิมวันละแก้ว กินไขเป็ด่วันละ1-2 ฟอง กินงาดำ นอนให้ได้ 8 ชั่วโมง ไม่นอนดึก กินน้ำมะกรูดวันละอึก ใครฝืนได้ก็กินหลังอาหาร 3 มื้อเลยแล้วตามด้วยน้ำอุ่น1แก้ว ช่วยได้มากค่ะ ***ส่วนผู้ชาย ให้กิน z-bec, zinc, รากปลาไหลเผือก , ถั่งเช่าสีทอง , น้ำมะเขือเทศ ***เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่อยากมีลูกนะคะ

แชร์ประสบการณ์กว่าจะท้อง Part 3/3 ท้องแล้วนะ!

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

5y trước

25 wแล้วคร่า

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า :)

5y trước

ขอบคุณนะคร่า

ดีใจด้วยค่า

5y trước

ขอบคุณคร่า

ดีใจด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคร่า

ดีใจด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคร่าแม่

ยินดีด้วยคะ

5y trước

ขอบคุณคร่าแม่

ดีใจด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่า

ดีใจด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร่าแม่