ท้องแล้วกินแตงโม

ท้องแล้วกินแตงโม ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ส่วนมากจะไม่ค่อยกินกันเพราะสารเคมีเยอะค่ะ แนะนำเป็น แอปเปิ้ล องุ่น แก้วมังกร ตระกูลเบอร์รี่

4y trước

ขอบคุณมากๆจ้าแม่

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ เพราะสารเคมีเยอะมาก กินพวกอะโวคาโด กล้วย แอปเปิ้ล แก้วมังกร ดีกว่าค่ะ

สารเคมีเยอะค่ะแม่ แต่ถ้าแม่อยากก็ทานได้ค่ะพอหายอยาก ไม่แนะนำให้ทานเยอะนะคะ

เราก็กินนะ เเต่จะเปนเเตงโมที่ปลูกเองอ่ะค่ะ

4y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ